Các Địa Điểm Hội Họp ở California Sẽ Là Không Khói Thuốc

Share

social-mail Facebook Icon social-twitter

Người dân California nên được bảo vệ khỏi khói thuốc do người khác hút ở mọi khía cạnh cuộc sống, và bao gồm cả thời gian giải trí của họ. May mắn thay, nhiều địa điểm tổ chức sự kiện mang tính biểu tượng nhất tiểu bang của chúng ta có cung cấp cho du khách một trải nghiệm không khói thuốc.

Các tổ chức bóng chày, có mối liên hệ lâu dài với các sản phẩm thuốc lá, đã dẫn đầu trong việc mang đến cho khán giả những trận đấu không khói thuốc. Các Vận Động Viên Điền Kinh của Oakland, San Diego Padres và San Francisco Giants đều chơi trong các cơ sở không khói thuốc. Los Angeles Dodgers và Los Angeles Angeles của Anaheim chỉ cho phép hút thuốc (bao gồm cả thuốc lá điện tử) ở một số khu vực được chỉ định. Bạn có thể thấy các sân vận động bóng chày khác trên toàn quốc đã chọn không khói thuốc ở đây.

Nhưng các sân vận động bóng chày không phải là địa điểm duy nhất ở California đang cố gắng để đem lại trải nghiệm và sự kiện của họ không khói thuốc càng sớm càng tốt. Los Angeles Coliseum là một cơ sở không khói thuốc, hoàn toàn không cho phép hút thuốc, kể cả thuốc lá điện tử. Chase Center ở San Francisco cũng vậy, là trụ sở của Golden State Warriors – hút thuốc dưới bất cứ hình thức nào cũng không được phép ở bất cứ nơi nào trong đấu trường hoặc trên bất động sản của trung tâm. Staples Center gần như hoàn toàn không khói thuốc, chỉ có một sân trong để hút thuốc. Ngay cả hội nghị hàng năm Comic-Con ở San Diego cũng hoàn toàn không khói thuốc, và sắc lệnh của thành phố San Diego cấm hút thuốc tại các sự kiện công cộng gần bất cứ ô cửa, lối vào, lối ra hoặc cửa sổ có thể mở được, do đó, ngay cả việc hút thuốc bên ngoài sự kiện cũng bị hạn chế.